Giới thiệu Tân Kim Hải Law Firm

Giới thiệu Tân Kim Hải Law Firm
Giấy phép đăng ký hoạt động
Luật Sư giỏi tại TP HCM - Luật Tân Kim Hải
Mang lại sự ổn định kinh tế vĩ mô cùng với dân số ngày càng tăng và nhu cầu trong nước cũng như sản xuất định hướng xuất khẩu ngày càng tăng, Việt Nam là một nền tảng, một thể chế kinh tế ngày càng phổ biến để mở rộng trong nước cũng như có cơ hội kinh doanh của ASEAN.

Tân Kim Hải Law Firm (TKH) là một công ty luật kinh doanh chuyên nghiệp mới trên nền kinh tế thị trường năng động của Việt Nam từ 2018, được điều hành bởi các chuyên gia và học viên cao cấp có uy tín. Chúng tôi theo đuổi chiến lược cung cấp công việc chất lượng cao một cách hiệu quả, để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được mức giá dịch vụ cạnh tranh.

Nhóm của chúng tôi tập hợp kiến ​​thức địa phương và chuyên môn quốc tế, bao gồm các chuyên gia và các nhà thực hành pháp lý, cộng sự và chuyên gia tư vấn với nền tảng pháp lý, tài chính và kỹ thuật chuyên nghiệp đa dạng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, các công ty và cá nhân địa phương trong các hoạt động hàng ngày, đáp ứng nhu cầu của họ trong mọi khía cạnh kinh doanh.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm đầu tư trực tiếp nước ngoài, doanh nghiệp và thương mại, sáp nhập và mua lại, tài sản & xây dựng, lao động & việc làm, công nghệ & truyền thông, giải quyết tranh chấp theo thủ tục tố tụng tại Toà án hoặc Trọng tài kinh tế, và đàm phán và soạn thảo hợp đồng.

Dựa trên các kỹ năng chuyên nghiệp của các luật sư, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp và doanh nghiệp có trình độ cao của chúng tôi, TKH cung cấp các dịch vụ toàn diện và đa lĩnh vực, kết hợp mạng lưới toàn quốc rộng khắp với kinh nghiệm địa phương bằng cách liên kết các chuyên gia từ các ngành và ngành khác nhau.

Công ty chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp thiết thực trong khi vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ. Chúng tôi duy trì mối quan hệ tốt, không chỉ với chính phủ và các cơ quan chính phủ, mà còn với cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, các tổ chức nghề nghiệp, Hội Đoàn và các tổ chức phi chính phủ.

Tóm lại, ba trụ cột thúc đẩy giá trị cho khách hàng của TKH là:

- Các kỹ năng chuyên môn đa dạng của các luật sư và chuyên gia tư vấn có trình độ của chúng tôi;
- Kết nối tốt với các cơ quan chính phủ và các cơ quan địa phương; và
- Mạng lưới toàn quốc và dài hạn của các cộng sự chuyên nghiệp, cả cá nhân và tổ chức.

Khách hàng của chúng tôi

CCG Việt Nam
sdf
sdf sdfd
Xdf
CCG Việt Nam4
Phú Sơn Ltd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây