Bảo vệ Người tiêu dùng

Bảo vệ Người tiêu dùng

Bảo vệ người tiêu dùng đang là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm nhất hiện nay bởi thực trạng quyền và lợi ích người tiêu dùng bị xâm phạm đang diễn ra khá phổ biến. Dù các cơ quan chức năng vẫn đang thúc đẩy tiến hành những công tác cần thiết nhằm hỗ trợ người tiêu dùng một cách tốt nhất nhưng thực trạng này cũng không hề giảm đi. Hơn nữa, chính người tiêu dùng cũng dường như bế tắc, không tự bảo vệ được mình bởi không nắm rõ được quyền, nghĩa vụ của mình hay khi gặp răc rối khi mua sắm thì kêu với ai và khiếu nại ở đâu nên càng dễ để doanh nghiệp lợi dụng thực hiện những hành vi bất hợp pháp.

Thương mại

Thương mại

Dịch vụ pháp lý kinh doanh là một kinh nghiệm đầy thử thách và bổ ích và bạn chắc chắn sẽ thành công hơn với các luật sư kinh doanh của chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý thương mại và kinh doanh cho bạn. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty luật thương mại và kinh doanh tốt nhất cung cấp các dịch vụ pháp lý thương mại và kinh doanh dành riêng cho khách hàng ở Việt Nam hướng đến ASEAN

Luật Đất đai

Luật Đất đai

Với đội ngũ luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác lâu năm trong mảng pháp luật đất đai, nhà ở, am hiểu sâu về pháp luật nhà đất Việt Nam và trực tiếp tham gia hàng loạt các vụ án tranh chấp phức tạp về nhà đất.

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Bạn lo lắng khi công ty liên tục đối mặt với những vấn đề pháp lý phức tạp trong quá trình hoạt động?

Pre Law

Hôn nhân

Với đội ngũ luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác lâu năm trong mảng pháp luật hôn nhân và gia đình, am hiểu sâu về pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam.

Đầu Tư

Đầu Tư

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài - TKH Law tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ về đầu tư nước ngoài theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam với nội dung cụ thể như sau:

Khách hàng của chúng tôi

CCG Việt Nam
sdf
sdf sdfd
Xdf
CCG Việt Nam4
Phú Sơn Ltd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây